CÔNG TY TAI JAAN TÍCH CỰC, CHỦ ĐỘNG TRONG CÔNG TÁC PHÒNG, CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19

8 Tháng Năm, 2020

CÔNG TY TAI JAAN TÍCH CỰC, CHỦ ĐỘNG

TRONG CÔNG TÁC PHÒNG, CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19

Coronavirus 2019 (Covid-19) là một loại virut mới gây bệnh viêm đường hô hấp cấp ở người và có sự lây lan từ người sang người. Sự bùng phát và lây lan của loại virut trên đã gây ảnh hưởng rất lớn đến đời sống, kinh tế, xã hội trong thời gian qua và trở thành hiểm họa toàn cầu.

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh, Chính phủ và các cơ quan nhà nước đã có nhiều biện pháp ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh. Không nằm ngoài những sự nỗ lực đó, trong suốt thời gian qua Công ty TNHH Công Nghiệp Nhựa Tai Jaan (Việt Nam) đã luôn tích cực, chủ động trong việc phòng ngừa dịch bệnh.

Cụ thể ngay từ cuối tháng 01/2020 Công ty đã áp dụng đồng loạt nhiều biện pháp phòng ngừa dịch bệnh như:

  • Kiểm tra thân nhiệt và khử trùng tay tất cả công nhân viên, khách hàng, đối tác khi đến liên hệ công tác, làm việc trước khi vào công ty.
  • Quy định bắt buộc đeo khẩu trang trong suốt thời gian đến liên hệ công tác, làm việc tại công ty. Việc thực hiện quy định đeo khẩu trang trong suốt thời gian làm việc tại công ty được xác định là một trong các tiêu chí đánh giá, xếp loại người lao động.
  • Trang bị các trang thiết bị khử trùng, sát khuẩn tại các khu vực dễ dàng tiếp cận trong công ty như cổng ra vào, quầy lễ tân, khu vực vệ sinh,…

Ngoài việc tăng cường các biện pháp trên, Công ty Tai Jaan cũng đã tích cực tuyên truyền nâng cao ý thức phòng tránh dịch bệnh cho đông đảo công nhân viên, người lao động trên các phương tiện truyền thông trực tuyến và các bảng thông báo.

Đặc biệt, cuối tháng 03/2020 trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh, song song với việc đẩy mạnh các biện pháp đã thực hiện, Công ty Tai Jaan tiếp tục tăng cường các biện pháp phòng ngừa bằng việc chủ động lắp đặt hệ thống màn chắn ngăn cách tại khu vực nhà ăn và triển khai phân bổ lịch dùng cơm trưa để đảm bảo các quy định giãn cách xã hội của Chính phủ.

Xác định việc chống dịch Covid-19, bảo vệ sức khỏe, ổn định tâm lý cho người lao động trong thời điểm này là nền tảng quan trọng để doanh nghiệp bứt phá, hoàn thành các chỉ tiêu sản xuất ngay từ những tháng đầu năm, Công ty Tai Jaan đã và đang đẩy mạnh hơn nữa sự tích cực, chủ động trong công tác phòng chống dịch bệnh. Tất cả các biện pháp phòng ngừa vẫn đang tiếp tục triển khai tới thời điểm hiện tại và mang lại những hiệu quả tích cực.

Đến thời điểm này tuy vẫn chưa có vắc xin phòng bệnh, nhưng sự chủ động phòng chống dịch bệnh của mỗi cá nhân và doanh nghiệp đang là một trong những giải pháp thiết thực làm giảm nguy cơ lây nhiễm. Đồng lòng trong sự quyết tâm đó, Công ty TNHH Công Nghiệp Nhựa Tai Jaan (Việt Nam) luôn cố gắng không ngừng, chung tay cùng cộng đồng trong công tác phòng chống, góp phần sớm đẩy lùi dịch bệnh từ virus corona./.