Sản phẩm độc quyền của Tai Jaan đạt chuẩn Quốc Tế

19 April, 2017
activate

Năm 2016 đánh dấu một bước đột phá mới trong việc thiết kế và chế tạo sản phẩm của Tai Jaan, đã có những dòng sản phẩm đặc trưng được bộ khoa học công nghệ Việt nam đánh giá cao khi đạt tiêu chuẩn quốc tế và được cấp bằng sáng chế độc quyền về mẫu mã thiết kế và thành phẩm sản xuất.

12

Những dòng sản phẩm độc quyền được Tai Jaan nghiên cứu và chế tạo với mục đích đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước. Chúng tôi với đội ngũ kỹ sư thiết kế chuyên nghiệp và có trình độ tay nghề cao sẵn sàng lắng nghe và tiếp thu những ý kiến đóng góp từ người tiêu dùng từ đó tổng hợp phân tích, thiết kế và sản xuất cho ra những sản phẩm độc quyền riêng biệt làm hài lòng và đáp ứng nhu cầu khách hàng một cách tốt nhất.

i

Đổi Mới là khẩu hiêu thứ 2 trong bộ Slogan thương hiệu của Tai Jaan, cũng chính vì tâm huyết luôn luôn sẵn sàng đổi mới từ công nghệ, dây chuyền sản xuất cho đến thiết kế, chế tạo và sản xuất sản phẩm. Ban lãnh đạo Tai Jaan luôn đề cao tính sáng tạo của từng cán bộ công nhân viên Công ty trong sản xuất và kinh doanh, và đó là tiền đề cho những dòng sản phẩm mang tính độc quyền và thương hiệu Tai Jaan được hình thành và dần chiếm lĩnh ưu việt trong công năng sử dụng và tính thích nghi cao cho từng nhu cầu của khách hàng.