Chứng nhận Quốc tế ISO 9001 của TAI JAAN

Đánh giá được tầm quan trọng của hệ thống sản xuất, kinh doanh trong tầm nhìn phát triển vượt bậc, lấy chất lượng và uy tín làm nền tảng. Ngay từ những năm đầu thành lập Tai Jaan luôn nỗ lực xây dựng và hoàn thiện quy trình sản xuất, quản lý đạt hiệu quả và chất lượng. Minh chứng cho thành tựu là chứng nhận tiêu chuẩn ISO 9001:2008. Kể từ đó đến nay Tai Jaan luôn duy trì và giữ vững thành tích đó qua mỗi lần tái kiểm định.
9001 2018

Giấy chứng nhận ISO 9001:2008

Ngày 14 tháng 02 năm 2018 Tai Jaan đã được tổ chức đánh giá ISO hàng đầu thế giới TQCS International Pty., Ltd đánh giá và cấp chứng nhận ISO 9001:2015. Đây là một chứng nhận quan trọng khẳng định năng lực sản xuất, kinh doanh và góp phần giúp Tai Jaan vươn ra thị trường Quốc Tế.
Giấy chứng nhận ISO 9001:2015

Giấy chứng nhận ISO 9001:2015

Các dự án thiết kế, thi công và sản xuất các sản phẩm luôn có các yêu cầu đa dạng, luôn thay đổi, với những đặc điểm khác nhau về dòng sản phẩm, khách hàng, công năng sử dụng, yếu tố kỹ thuật… Do đó chúng tôi đề cao tầm quan trọng của việc thiết lập, vận hành hệ thống quản lý, đảm bảo sự thành công của các mục tiêu đề ra, trong phạm vi linh động cho phép để đáp ứng các yêu cầu khác nhau của từng hợp đồng thiết kế và sản xuất.
_LBD7844
 
Các chương trình huấn luyện, kiểm soát nội bộ của chúng tôi đảm bảo cán bộ, công nhân viên có kiến thức và hiểu biết đầy đủ về hệ thống quản lý Tai Jaan, tạo điều kiện thuận lợi cho CB CNV công ty trong việc áp dụng và duy trì các quy định của hệ thống cho tất cả các dự án.
Việc đạt được, duy trì và không ngừng nâng cao tiêu chuẩn ISO 9001 qua từng giai đoạn góp phần khẳng định sự cam kết của Tai Jaan: Luôn tạo ra các sản phẩm có chất lượng tốt nhất từ hệ thống sản xuất tốt nhất cho Quý khách hàng!