Tổng quan

Tên đầy đủ: CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP NHỰA TAI JAAN (VIỆT NAM)
Tên giao dịch: TAI JAAN PLASTIC (VIETNAM) CO., LTD
Năm thành lập: 2004
Tên viết tắt: TAI JAAN
Trụ sở chính: Lô M-1a-CN – đường D9 – KCN Mỹ Phước – P.Thới Hòa – Bến Cát – Bình Dương
Điện thoại: 0274 3567 222/223/224                Fax: 0274 3567 225
Mã số thuế: 3700575827
Website: http://taijaanplastic-vn.com

Lĩnh vực hoạt động:

TAI JAAN (Việt Nam) là Công ty chuyên sản xuất, kinh doanh các loại van nước và phụ kiện ngành nước, thiết kế, sản xuất, sửa chữa các loại khuôn mẫu ép nhựa và gia công tất cả các mặt hàng nhựa theo yêu cầu của khách hàng.

Sứ mệnh:

Với phương châm “Chất lượng uy tín đi đầu” Công ty TNHH Công Nghiệp Nhựa TAI JAAN (Việt Nam) đã xây dựng hệ thống máy móc, thiết bị với công nghệ cao, hiện đại nhằm cho ra đời những sản phẩm có chất lượng tốt, mẫu mã đẹp. Từ đó, TAI JAAN định hướng mang đến cho khách hàng những dòng sản phẩm đạt yêu cầu cao về chất lượng, tính thẩm mỹ và giá cạnh tranh.

Tầm nhìn:

Trở thành công ty hàng đầu Việt Nam có phạm vi hoạt động vươn ra các nước trong khu vực trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất các loại van, phụ kiện ngành nước và thi công thiết kế, sản xuất, sửa chữa khuôn mẫu ép nhựa, gia công các mặt hàng nhựa theo yêu cầu.

Tổng quan hoạt động:

Từ nhiên liệu chính là nhựa PVC, qua quy trình sản xuất công nghệ cao, khép kín dưới sự quản lý, theo dõi của các nhà quản lý có kinh nghiệm, đội ngũ kỹ sư và công nhân có tay nghề cao, Công ty TAI JAAN đã cho ra đời những sản phẩm mang thương hiệu: KING HORSE đạt yêu cầu về chất lượng, mẫu mã cũng như độ bền của sản phẩm theo tiêu thuẩn ISO 9001:2008. Bên cạnh đó, công ty còn không ngừng nghiên cứu, cải tiến công nghệ để chất lượng sản phẩm ngày càng được tốt hơn. Trong nhiều năm liền sản phẩm Nhựa TAI JAAN luôn giữ vị trí đứng vững chắc tại thị trường Việt Nam cũng như trên thị trường thế giới.

Công ty TAI JAAN đã xây dựng thành công hệ thống các chi nhánh có quy mô lớn, phân phối và bán lẻ rộng rãi trên toàn quốc. Ngoài ra Tai Jaan còn trang bị đội ngũ nhân viên Marketing có kinh nghiệm, trình độ cao về chuyên môn được phân vùng phụ trách kênh bán hàng khắp các tỉnh thuộc khu vực miền Trung, Tây Nguyên, Miền Đông, Miền Tây và các tỉnh thuộc khu vực Miền Bắc như Tây Bắc, Đông Bắc, Đồng Bằng Sông Hồng, Bắc Trung Bộ,… nhằm đem lại cho Quý khách hàng cũng như các công trình trọng điểm trên toàn quốc chất lượng phục vụ tốt nhất và linh hoạt nhất.

Định hướng trở thành một nhà cung cấp các sản phẩm van nhựa và phụ kiện ngành nước hàng đầu tại Việt Nam. Công ty TAI JAAN xác định chiến lược phát triển nhất quán, không ngừng cải tiến hệ thống quản lý, liên tục hiện đại hóa các trang thiết bị và nâng cao chất lượng phục vụ, tạo cho doanh nghiệp chỗ đứng vững chắc trên thị trường, khẳng định vị thế về giá cả cạnh tranh và chất lượng dịch vụ, phù hợp với các tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế.

Với những định hướng trên, Công ty TAI JAAN luôn hy vọng và tin tưởng vào sự phát triển bền vững trong tương lai và cam kết thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của Quý khách hàng.

Trân trọng!