HỘI THAO CÔNG NHÂN LAO ĐỘNG CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP NHỰA TAI JAAN (VIỆT NAM) NĂM 2024

30 Tháng Năm, 2024

Nhiệt liệt hưởng ứng các hoạt động chào mừng Tháng Công nhân và Tháng Hành động về An toàn, Vệ sinh lao động năm 2024, ngày 26/05 vừa qua, Công đoàn Công ty TNHH Công nghiệp Nhựa TAI JAAN (Việt Nam) đã tổ chức Hội thao Công nhân Lao động Lần thứ I – Năm 2024.

Hội thao đã thu hút hơn 120 vận động viên tham gia tranh tài ở các nội dung thi đấu. Điểm đặc biệt của hội thao năm nay là ngoài các môn thi đấu chính thức như bóng đá, cầu lông, Hội thao còn kết hợp các trò chơi vận động vui nhộn như thi nhảy bao bố, chuyền nước thu hút đông đảo công đoàn viên, người lao động tham gia trong không khí vui tươi, sôi nổi.

Presentation1

Sau 1 buổi sáng thi đấu đầy hấp dẫn, với khí thế sôi nổi, hào hứng cùng sự tham gia cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, Hội thao đã kết thúc thành công tốt đẹp. Tổng kết bế mạc Hội thao, Ban Tổ chức đã trao 04 Giải Nhất, 04 Giải Nhì, 05 giải ba và 07 giải Khuyến khích cho các đội và vận động viên thi đấu trong các nội dung.

Hoạt động hội thao đã góp phần đẩy mạnh hơn nữa phong trào rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe của người lao động, đồng thời tăng cường sự đoàn kết, giao lưu, tạo khí thế thi đua sôi nổi, qua đó góp phần xây dựng tập thể Công ty ngày càng vững mạnh.

Một số hình ảnh tại hội thao:

6Bemactraogiai (11).