HƯỞNG ỨNG NGÀY MÔI TRƯỜNG THẾ GIỚI NĂM 2021

5 Tháng Sáu, 2021
HƯỞNG ỨNG NGÀY MÔI TRƯỜNG THẾ GIỚI NĂM 2021
Ngày Môi trường thế giới (ngày 5/6 hằng năm) do Liên hợp quốc triển khai từ năm 1972, đến nay đã trở thành phong trào rộng khắp trên toàn cầu.
Presentation1
Năm 2021 là năm được Liên hợp quốc phát động cho một thập kỷ (2021-2030) phục hồi Hệ sinh thái nhằm ngăn chặn và đảo ngược sự suy thoái của các hệ sinh thái trên mọi lục địa và đại dương, giúp xóa đói giảm nghèo, chống biến đổi khí hậu và ngăn chặn sự tuyệt chủng hàng loạt.
Có thể thấy ô nhiễm môi trường đang là vấn nạn toàn cầu. Ônhiễm môi trường cũng là mầm mống phát sinh nhiều bệnh tật cho con người. Một bầu không khí trong lành, thiên nhiên tươi mát sẽ góp phần nâng cao sức khỏe, giúp con người luôn khỏe khoắn và tươi trẻ.
Không nằm ngoài mối quan tâm đó, vấn đề bảo vệ môi trường luôn là vấn đề được Công ty Nhựa Tai Jaan quan tâm và chú trọng trong suốt thời gian qua. Trong những năm qua, công ty luôn quan tâm phát triển hơn nữa các mảng xanh khuôn viên, vừa góp phần bảo vệ môi trường đồng thời tạo cảnh quan xanh mát giúp giải tỏa mệt mỏi sau giờ làm cho công nhân viên công ty. Toàn bộ hệ thống nước thải của công ty cũng được đảm bảo kết nối với hệ thống xử lý nước thải tập trung của khu công nghiệp, các loại chất thải rắn khác được đơn vị có chức năng đảm bảo vệ sinh môi trường thu gom và xử lý.
2 (2)   2 (3)
Cùng chung tay góp sức trong việc “Bảo vệ Môi trường – Tránh gây ô nhiễm” để có một cuộc sống trong lành và khỏe mạnh. Đẩy lùi bệnh tật và nâng cao chất lượng sống của mỗi con người!
#TaiJaan
#WorldEnviromentDay2021 #GenerationRestoration