Tai Jaan cam kết chất lượng tất cả sản phẩm của Công ty

2 Tháng Ba, 2017

Công ty TNHH Công nghiệp Nhựa Tai Jaan (Việt Nam) với bề dày 12 năm hình thành và phát triển, trải qua những quá trình không ngừng cải tiến, đón đầu công nghệ nhằm mục đích nâng cao chất lượng, số lượng sản phẩm qua từng năm. Đến nay Tai Jaan tự hào là Công ty hàng đầu về hệ thống thiết bị công nghệ cao sản xuất đồng loạt và tao ra những dòng sản phẩm chất lượng đáp ứng được tất cả nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước.

12

(các dòng sản phẩm tiêu biểu mang thương hiệu Tai Jaan)

Với phương châm “Chất lượng uy tín đi đầu” TAI JAAN định hướng mang đến cho khách hàng những dòng sản phẩm đạt yêu cầu cao về chất lượng, tính mỹ thuật và giá cạnh tranh dựa trên quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn quốc tế. Lấy định hướng chất lượng đi đầu Tai jaan xây dựng và đồng bộ hệ thống quy trình sản xuất và vận hành công ty một cách chuyên nghiệp và hiện đại, chính vì lý do đó năm 2007 Tai Jaan đã đạt được chứng nhận iso 9001- 2008 và luôn đáp ứng được tiêu chuẩn iso qua những lần tái cấp vào năm 2010, 2012 và 2015.

_LBD7829

(Hệ thống máy móc hiện đại, quy trình khép kín tại nhà xưởng Tai Jaan)

Với gần 500 công nhân và 2 phân xưởng sản xuất hiện đại với các thiết bị hàng đầu từ công nghệ Đài Loan đảm bảo tính kỹ thuật cao, Tai Jaan cam kết đảm bảo chất lượng tất cả các sản phẩm, đa dạng hóa mẫu mã và thông số kỹ thuật phù hợp với từng vùng miền trên cả nước và các quốc gia khác trong khu vực./.