Tai Jaan đồng bộ hệ thống công nghệ nhập khẩu từ Đài Loan

2 Tháng Ba, 2017

Khi nhắc đến công nghệ sản xuất của Đài Loan chúng ta đều có thể hình dung được những dòng máy móc hiện đại có thương hiệu và công nghệ có bề dày lịch sử đảm bảo việc sản xuất ra các sản phẩm uy tín chất lượng, mặt khác giá thành của các dòng công nghệ từ Đài Loan cũng đảm bảo sự cạnh tranh trong khu vực tạo sự yên tâm trong việc đầu tư đồng bộ dây chuyền sản xuất cho công ty.

_LBD7762

(Hệ thống máy móc hiện đại nhập khẩu từ Đài Loan)

Năm bắt được những yếu tố thuận lợi đó Tai Jaan đã cho triển khai đồng bộ hóa hàng loạt các dây chuyền sản xuất máy móc hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan. Với công nghệ tiên tiến ưu việt và đội ngũ kỹ sư có tay nghề và chuyên môn cao tất cả các hệ thống sản xuất sau khi lắp đặt tại 2 nhà xưởng sản xuất trực tiếp của Tai jaan đã tạo ra những dòng sản phẩm mang tính đột phát từ chất lượng, số lượng cho tới mẫu mã sản phẩm.

cx

Với mục tiêu mang đến khách hàng những sản phẩm vượt cả sự mong đợi, Ban lãnh đạo cùng toàn thể công nhân viên Tai Jaan luôn nâng cao tinh thần làm việc, chuyên môn hóa trong từng bộ phận, nâng cao tính trách nhiệm, thường xuyên trao đổi các công việc, tiếp thu các ý kiến sáng tạo trong sản xuất, kinh doanh. Chúng tôi luôn ý thức được rằng “Phải hoàn thiện sản phẩm đến từng chi tiết nhỏ nhất” đó là một khẩu hiệu trong làm việc mà công nhân viên Tai Jaan lấy làm kim chỉ nam trong quá trình làm việc.

Văn Thành

Phòng kinh doanh